• 日本語
  • English
  • 繁體中文
  • 简体中文
  • 한국어
  • ภาษาไทย

ท่องเที่ยว

ตารางสรุปสถานที่ท่องเที่ยว

Kawazu Nanadaru (น้ำตกที่มีลักษณะเฉพาะตัว 7 แห่งใน Kawazu)

Kawazu Nanadaru (น้ำตกที่มีลักษณะเฉพาะตัว 7 แห่งใน Kawazu)

เดินทางโดยรถบัสจากสถานี Kawazu 25 นาที ลงรถที่ “Kawazu Nanadaru” หรือเดินทางโดยรถบัสจากสถานี Kawazu 35 นาที ลงรถที่ “Mizutari” แล้วเริ่มออกเดิน! น้ำตกที่มีลักษณะเฉพาะตัวทั้ง7 แห่งนี้อยู่ในหุบเขาทางต้นน้ำ Kawazugawaในคาบสมุทร Izu มีทางเดินเขาและสายน้ำใสเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยม บริเวณต้นน้ำของน้ำตก Kawazu Nanadaru มีเส้นทางเดินที่เชื่อมต่อจาก Sarutabuchi ถึงน้ำตก Kawazu Nanadaru ซึ่งสร้างเสร็จเมื่อเดือนเมษายน ปี2011 แม้แต่ในจังหวัดชิซุโอกะเองนั้นก็ยังถือว่าเป็นสะพานแขวนที่สร้างเสร็จออกมามีลักษณะขั้นบันไดที่ดูแปลกตา เส้นทางเดินเขาที่ไปรอบๆ ทางเดิน Sarutabuchi กับ Kawazu Nanadaru ก็เป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน

* เฉพาะลูกค้าของเรียวกัง Amagisou เท่านั้นที่จะสามารถเข้าไปชมน้ำตก Ootaki ได้ (เนื่องจากทางสาธารณะที่ใช้เพื่อไปน้ำตก Ootaki ถูกปิด)
หลังจากเที่ยว Mizudare เสร็จแล้ว สามารถย้อนกลับไป Sarutabuchi, Kamadaru, Ebidaru โดยใช้ทางเดิม หลังจากนั้น กรุณาขับรถของท่านหรือขึ้นรถบัสจาก Mizudare มาที่สถานีรถบัสของศูนย์บริการการท่องเที่ยว Nanadaru หากจะไป Deaidaru, Kanidaru ไม่ว่าใครก็สามารถไปเที่ยวได้
โปรดทราบ ปิดจนกว่าจะตรวจสอบความปลอดภัยเสร็จ

อุโมงค์เก่า Amagi

อุโมงค์เก่า Amagi

เดินทางโดยรถบัสจากสถานี Kawazu 45 นาที ลงรถที่ “Suishouchishita” หรือ ลงรถที่ “Nikaidaru” เดินต่อ 30 นาที
อุโมงค์เก่า Amagi อุโมงค์ที่สร้างด้วยหินขึ้นเมื่อราว 100 กว่าปีที่ผ่านมา (ปี 1904) เป็นอุโมงค์ถนนที่ยาวที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และเป็นครั้งแรกที่มีการสถาปนาให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญของชาติ

หาด Imaihama

หาด Imaihama

เดินจากสถานี Imaihamakaigan เพียง 3 นาที
เป็นหาดน้ำตื้นที่สวยงาม และถือเป็นหาดชั้นนำของคาบสมุทร Izu เลยทีเดียวก็ว่าได้
ทุกๆ ปีที่นี่จะคราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวมากมายที่มาเล่นน้ำ เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับครอบครัว เพราะอยู่ใกล้กับสถานี Imaihamakaigan
ที่นี่มีเสน่ห์ตรงที่พักประเภทเรียวคัง และบ้านเช่าราคาย่อมเยาว์ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ชายหาดมาก จนสามารถใส่ชุดว่ายน้ำเดินออกไปยังชายหาดได้ทันที

Wasabida no sato

Wasabida no sato

เดินทางโดยรถบัสจากสถานี Kawazu 20 นาที ลงรถที่ “Nashimoto” เดินต่อ 7 นาที
“วาซาบิ” ที่ใช้กับซูชิ ฯลฯ จะขึ้นในที่ที่มีน้ำสะอาด แม้แต่คนญี่ปุ่นเอง น้อยคนนักที่จะเคยเห็นรูปร่างของวาซาบิที่ขึ้นตามธรรมชาติ ที่ Amagi ของเมือง Kawazu ซึ่งได้รับพรจากธรรมชาติมี “วาซาบิ” อยู่มากมาย จึงได้กลายมาเป็นทัศนียภาพที่เป็นตัวแทนของเมืองอย่างหนึ่ง

Nehandou

Nehandou

เดินทางโดยรถบัสจากสถานี Kawazu ประมาณ 10 นาที ลงรถที่ “Kamimine” ข้ามสะพานไป เดินต่อ 5 นาที
ในปี 1993 เป็นเมืองที่ได้รับการสถาปนาให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรม ในช่วงงานเทศกาลซากุระ Kawazu ระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ – 10 มีนาคมของทุกปีเขต Sawada จะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมพิธีกรรมทางศาสนาพุทธเพื่อระลึกถึงวันที่พระพุทธเจ้าเสด็จสวรรคต (Nehan-e)

ต้นการบูรใหญ่แห่งศาลเจ้า Kinomiya jinja

ต้นการบูรใหญ่แห่งศาลเจ้า Kinomiya jinja

เดินทางโดยรถบัสจากสถานี Kawazu ประมาณ 3 นาที ลงรถที่ “Kinomiyaguchi” เดินต่อ 2 นาที
ต้นการบูรใหญ่ที่อยู่ในศาลเจ้า Kinomiya jinja มีเส้นรอบวงใหญ่ที่สุด 14 เมตร, เป็นต้นไม้ยักษ์ที่สูง 24 เมตร และคาดว่ามีอายุเกิน 100 ปี ได้ถูกขึ้นทะเบียนให้เป็นพืชสงวนของชาติ

สวน Mine onsen Daifuntou Koen

สวน Mine onsen Daifuntou Koen

เดินทางโดยรถบัสจากสถานี Kawazu ประมาณ 5 นาที ลงรถที่ “Mine onsen” เดินต่ออีก 1 นาที น้ำพุร้อนขนาดใหญ่ของ Mine onsen เป็นน้ำพุร้อนธรรมชาติที่จะมีน้ำ 600 ลิตร อุณภูมิ100 องศาเซลเซียส และมีความสูงถึง 30 เมตรพุ่งออกมา ทุกๆ 1 นาที

*หยุดปรับปรุงทุกวันอังคารและวันศุกร์ (เฉพาะช่วงวันงานเทศกาลซากุระ Kawazu เปิด 12:00 น. – 16:00 น.)

Funado-no-Banya

Funado-no-Banya

สามารถทานบาร์บีคิวจากวัตถุดิบอย่าง หอยซาซาเอะ อาหารตากแห้ง ผักสดๆ ปลาหมึก หรือกุ้งได้ค่ะ
เนื่องจากอยู่ในร่มจึงสามารถปิ้งบาร์บีคิวได้แม้ฝนจะตกค่ะ และยังมีบ่อน้ำร้อนกลางแจ้งที่มองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลอยู่ตรงหน้าด้วยนะคะ